Thống kê

Trực tuyến
Tổng số truy cập
5
336.263

Hỗ trợ online

Kinh Doanh: 04 3851 7504 ”Skype
Hotline: 094 33 888 99 ”Skype

Kết nối

Giới thiệu công ty

CÔNG TY

 

 

TNHH

 

THƯƠNG MẠI

 

 

DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG PHƯỚC AN 

 

 

   

Tiền thân là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thương mại và dich vụ vận chuyển hàng hóa.

Sớm được tiếp cận trực tiếp và tìm hiểu với các vật liệu xây dựng tiên tiến mới nhất trong khu vực cũng như trên thế giới.

Trong quá trình hoạt động, công ty được thừa hưởng và tích lũy nhiều kinh nghiệm từ sản xuất và sử dụng vật liệu xây dựng không nung.

- Với lĩnh vực sản xuất vật liệu không nung: Phước An có được đội ngũ lãnh đạo và công nhân lành nghề, bề dầy kinh nghiệm hàng chục năm trong sản xuất dòng sản phẩm này.

- Với thị trường tiêu dùng: Phước An có kinh nghiệm chiều sâu về sử dụng cũng như tư vấn tới hệ thống khách hàng : Từ các công ty TVTK tới các Chủ đầu tư trong và ngoài nước và hệ thống đại lý cung cấp rộng khắc các Tỉnh, Thành phố...

Phước An tiếp cận cũng như lĩnh hội đầy đủ các Hệ thống quản lý theo ISO; KAZEN; 5S; ... Đội ngũ lãnh đạo Phước An đã được hoạt động và điều hành lãnh đạo trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng không nung từ những nhà sản xuất vật liệu hàng đầu Việt Nam.

Từ những điều kiện sẵn có, Phước An đã hoàn thiện cho hoạt động của doanh nghiệp mình, là chủ đầu tư Nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng không nung, với đầy đủ các chủng loại Gạch & Ngói.

Sản phẩm Gạch & Ngói không nung Phước An sẽ là giải pháp phù hợp và kinh tế nhất cho các Dự án và Công trình hiện đại.

Phước An luôn xác định rằng: Sự thành công của khách hàng là thành công của mình và sự hài lòng của khách hàng là đích mà Phước An luôn hướng tới.

Phước An phấn đấu luôn là nhà sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng không nung Uy tín – Chất lượng với các "Sản phẩm sạch – Môi trường xanh"

Các sản phẩm của Phước An đều đã được các trung tâm có thẩm quyền chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn (HỢP CHUẨN):